Học đàn GUITAR có khó không ? Câu hỏi này là nỗi do dự của rất nhiều bạn. Nhưng vì sao bạn nghĩ tới việc học đàn ? Để cưa cẩm một cô bạn gái hay học vì đam mê ? Nếu vì đam mê thì bạn không nên hỏi câu này vì nó đã là đam mê rồi, phải không bạn .

Theo bạn thì theo học đàn guitar có dễ không?

Ở đây là một câu truyện rất đỗi thông thường. Một cậu sinh viên học ở một trường nọ. Cậu thấy một nhóm sinh viên ngồi chơi đàn Guitar và hát vẩn vơ. Cậu cười và cho rằng sao mọi người quá rảnh rỗi ngồi chơi đàn Guitar. Thời gian này để kiếm thêm việc làm thêm, học nâng cao có phải hiệu suất cao hơn không. Nhưng tâm lý đó của cậu đã bị dập tắt khi nghe bạn chơi Guitar nói :“ Mình không giỏi nhưng chỉ cần làm cho mọi người thấy vui là được. Cuộc sống sẽ niềm hạnh phúc hơn trên mỗi nụ cười khi họ được nghe bản nhạc hay. Còn đời sống mưu sinh cũng không thiếu gì cách để trải qua, ca hát cũng là kĩ năng và người chơi đàn Guitar cũng là một nghệ sĩ ” .

Cậu ngẩn ngơ chưa hiểu ra chuyện và ngồi lại tĩnh lặng một hồi bên các bạn đang đàn hát. Cậu chợt nhận ra mình đã bỏ qua một thứ quý giá trong đời, một niềm vui và cũng là trải nghiệm đáng có. Và từ đó cậu cũng quyết định tìm hiểu chơi đàn Guitar. Và câu nói chơi Guitar có khó không lại hiện lên trong suy nghĩ? Nhưng bằng chính sự đam mê, chăm chỉ cậu ấy trở thành nghệ sĩ chơi Guitar. Còn bạn thì sao một người không có chắc kiến thức nhạc lý, chưa có kinh nghiệm sẽ nghĩ thế nào?

Học chơi đàn guitar khó hay dễ

Không, không khó. Chơi Guitar thật sự không khó mà cũng không đơn thuần. Tại sao chơi Guitar lại cần có tâm. Bạn là một người mới học đàn chắc rằng sẽ thấy khó hiểu .

Tâm ở đây là “ tận tâm ”

Muốn chơi Guitar hay thì bạn phải đồng ý thử thách trải qua trường hợp như đau rát ngón tay hay thậm chí còn bị cười chê. Mới mà có sai thì mới sửa cho đúng và cần một tận tâm yêu đàn, siêng năng rèn luyện. Chính tâm huyết đó sẽ giúp bạn chơi Guitar hay ngọt ngào và phát minh sáng tạo hơn .

Tâm trí vững vàng

Điều này cũng chính là chuyên tâm kiên trì, kiên trì. Không có điều gì bạn làm mà trở nên đơn thuần nếu tâm lý không ổn. Đó cũng chính là sự kiên trì học hỏi, tập chơi và thực hành thực tế để giúp bạn thực sự nâng cao trình độ chơi đàn Guitar .

Điều gì thiết yếu khi muốn chơi đàn Guitar

Chơi Guitar không chỉ cần sự cần mẫn rèn luyện hàng ngày. Mà bạn cần dành thời hạn để tích góp thêm kim chỉ nan kỹ năng và kiến thức cơ bản cho mình. Phải nắm chắc được kim chỉ nan bạn mới biết đành được những bản nhạc khác nhau. Từ những nốt nhạc trên đàn, cách đánh hợp âm, phối hợp hợp âm … Những kiến thức và kỹ năng này bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể tìm kiếm mua tài liệu tại những TT dạy nhạc. Hoặc hoàn toàn có thể lên mạng tìm kiếm có rất nhiều nguồn khác nhau để bạn tìm hiểu thêm và học hỏi .

Sắm một cây đàn Guitar

Bạn không hề nói mình vẫn hoàn toàn có thể đánh đàn Guitar hay mà không mất một xu nào. Điều này trọn vẹn ảo tưởng. Đã học và chơi Guitar là bạn phải góp vốn đầu tư. Nhưng không bắt buộc bạn phải mua một chiếc đàn thật đắt tiền. Quan trọng nó có tương thích với bạn hay không. Hơn nữa, thị trường đàn Guitar lúc bấy giờ tăng trưởng khá mạnh nên không khó để bạn mua một chiếc guitar giá rẻ, chất lượng ổn .

Tìm một thầy dạy đàn

Có thể bạn tự học qua những bài hướng dẫn Guitar trên mạng. Nhưng nếu như bạn được thầy dạy tại nhà hoặc những TT dạy nhạc thì sẽ hiệu suất cao hơn. Đặc biệt, bạn sẽ được chỉ cách chơi đàn Guitar một cách chuyên nghiệp và bài bản từ cơ bản đến nâng cao mà không nhảy cóc hoặc bỏ sót. Chính vì vậy, thực sự theo đuổi con đường nghệ thuật và thẩm mỹ và muốn tăng trưởng đam mê của mình tốt nhất bạn vẫn nên học tại TT uy tín, chất lượng .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *