Lời dẫn chương trình có một trách nhiệm cực kỳ quan trọng, góp thêm phần không nhỏ vào việc chương trình có diễn ra thành công xuất sắc và thuận tiện hay không .

Hàng năm, hàng loạt chương trình kỷ niệm được xảy ra như chương trình chào mừng năm học mới, Lễ bế giảng, chương trình giao lưu văn nghệ 20/11, chào mừng ngày 26/3… cho đến Tất niên công ty, liệu bạn đã chuẩn bị được lời dẫn chương trình hài lòng hay chưa?

Cùng mình nghiên cứu và điều tra những lời dẫn chương trình giao lưu văn nghệ hay nhất dưới đây .

Những lời dẫn chương trình giao lưu văn nghệ hay nhất

Lời dẫn chương trình giao lưu văn nghệ 20/11

Giao lưu văn nghệ

Kính thưa quý vị đại biểu !
Kính thưa quý thầy cô giáo, cùng toàn thể những bạn học viên thân mến !
Người Việt ta từ ngàn xưa đã có truyền thống lịch sử hiếu học, “ Tôn sư trọng đạo ” vô cùng quý báu. Đến ngày ngày hôm nay, truyền thống cuội nguồn ấy vẫn được nhân dân và bao thế hệ học trò giữ gìn và phát huy .
Cuộc đời của mỗi người như một dòng sông chảy xuôi theo dòng thời hạn. Dòng sông ấy có êm đềm hay đầy ghềnh thác, sóng gió, dòng sông ấy đưa ta đến đầu nguồn niềm hạnh phúc hay bến đò vinh quang hay không ? Chủ đạo là nhờ một phần ở những người lái đò thầm lặng, lặng lẽ .

Lời văn xúc tích

Thầy cô những tất cả chúng ta đáng kính, dành cuộc sống mình tận tụy, chắt chiu từng giọt tinh hoa của quả đât, làm thành mật ngọt tri thức, nuôi dưỡng tất cả chúng ta trở thành những người có ích cho đời .
“ Tri ân ” chỉ với hai chữ ngắn gọn ấy nhưng lại tiềm ẩn bao nhiêu tình cảm, lòng biết ơn, sự kính trọng mà biết bao thế hệ học viên mong ước gởi đến những người thầy, người cô đang ngày ngày miệt mài bên những trang giáo án vì những thế hệ học viên .
Với ý nghĩa đó, thời điểm ngày hôm nay trường … Tổ chức đêm giao lưu văn nghệ với chủ đề “ Tôn sư trọng đạo ” chào mừng ngày nhà giáo nước ta 20-11 để biểu lộ tình cảm quý mến, kính yêu, lòng biết ơn vô hạn so với thầy cô .

Lời dẫn chương trình văn nghệ khai giảng năm học mới

Top 5 Lời dẫn chương trình văn nghệ khai giảng năm học mới hay nhất -  Toplist.vn

Kính thưa những thầy giáo, cô giáo, cùng những bạn học viên thân mến !
Lời tiên phong, được cho phép em xin thay mặt đại diện cho những bạn học viên trong toàn trường xin gởi lời chúc sức khỏe thể chất và lời chào trân trọng nhất tới những quý vị đại biểu, quý thầy cô giáo và những bạn học viên .
Để không khí ngày Khai giảng thêm tưng bừng và trở thành một ngày hội “ Toàn dân đưa trẻ đến trường ”. Sau đây kính mời quý vị đại biểu, khách quý, những thầy cô giáo, cùng toàn thể những em học viên chiêm ngưỡng và thưởng thức “ Chương trình văn nghệ chào mừng năm học mới ” của thầy và trò trường … … … … …
Khi tiếng ve trong những đám lá xanh đã ngớt dần đi, khi ánh nắng nóng bức của mùa hè trở thành êm dịu hơn, khi những cánh hoa phượng vĩ, bằng lăng bạc mầu lưu lại một mùa hè dừng lại. Đấy cũng là lúc những bạn học viên nô nức quay lại trường học, được gặp lại những người bạn, thầy cô .

Những yêu cầu cần có

  • Thời khắc được đến trường trong Ngày thứ nhất trong năm học mới sẽ mãi là những kỷ niệm khó quên trong cuộc đời của mỗi học sinh tất cả chúng ta. Và những kỷ niệm đó được nhạc sĩ Hoàng Long và Hoàng Lân tái hiện trong ca khúc Đi học, phổ thư từ bài thơ cùng tên của nhà thơ Bùi Đình Thảo với sự bộc lộ của bạn: …….
  • Mùa thu, mùa của những tham vọng, mùa thơm trang sách mới. Sau đây kính mời quý vị đại biểu, khách quý, các thầy cô giáo, cùng toàn thể các em học sinh thưởng thức bài hát “Mùa thu ngày khai trường” do các em học sinh khối ……….. Biểu hiện.
  • Tiết mục A
  • Tiết mục B

Lời dẫn chương trình văn nghệ Giáng sinh

Giao lưu văn nghệ

Noel tới, mùa đông về, điều đấy cũng có nghĩa 1 mùa xuân sắp sang. Noel gợi cho tất cả chúng ta cực kỳ nhiều cảm hứng, từng làn gió đông tràn về, không khí trở lạnh. Điều này khiến cho bao nhạc sĩ trào dâng xúc cảm can đảm và mạnh mẽ để sáng tác ra những nốt nhạc tuyệt diệu .
Sau đây chúng tôi xin giới thiệu bài … … … … … … … …. Nhóm … … … … … … … … … …. Trình diễn .
Kế tiếp con người cùng chiêm ngưỡng và thưởng thức bài hát giáng sinh … … … … … … … … … do bạn … … … … … … … … … Trình bày .
Giáng sinh lại về tất cả chúng ta lại chuẩn bị sẵn sàng đón 1 mùa đông se lạnh, 1 noel an lành, ai cũng mong rằng mọi điều tốt đẹp trong mùa giáng sinh và năm mới tuy nhiên cảm xúc trong mỗi con người mỗi người mỗi khác có người nôn nao đi shopping những bộ quần áo mới, sắm sửa những đồ vật mái ấm gia đình, trang trí nhà cửa đón giáng sinh và năm mới .
Cũng có người đang buồn lo về đời sống kinh tế tài chính phức tạp của năm vừa mới qua, có người niềm hạnh phúc bên mái ấm gia đình, cũng có người xa xứ xa quê .. Có những đôi tình nhân đang mong đợi 1 mùa giáng sinh ấm cúng niềm hạnh phúc bên nhau, cũng có nhiều bạn trẻ đang đơn độc hay còn đang tìm kiếm 1 nửa cho riêng mình. … Rất rất nhiều tâm trạng trong dịp giáng sinh về .
Mong cho toàn bộ mọi người được hưởng một mùa giáng sinh hài hòa và hợp lý, niềm hạnh phúc, vui tươi và thật ấm cúng .

ADVERTISEMENT

Lời dẫn chương trình giao lưu văn nghệ tất niên công ty

Lời dẫn chương trình Tất niên Công ty năm 2020 - 2021 (3 mẫu)

“ Xin nhiệt liệt chào mừng những quý vị đại biểu, những vị khách quý cùng toàn thể anh / chị em nhân sự công ty đã Open trong chương trình tất niên cuối năm … Của tổ chức triển khai … ngày ngày hôm nay. Lời tiên phong, … … ( tên MC ) xin được phép thay mặt đại diện ban chỉ huy công ty gửi tới toàn thể quý vị khách quý lời chào nồng nhiệt nhất !
Kính thưa quý vị, năm Kỷ Hợi 2019 đang dần qua đi. Một năm mà toàn bộ công nhân sự doanh nghiệp con người đã trải qua nhiều biến cố, thăng trầm, vui có, buồn có. Nhưng dù là chuyện gì đi nữa thì đại gia đình ta đều đã vượt qua một cách thành công xuất sắc .
Để ngày thời điểm ngày hôm nay, con người cùng nhau ngồi tại đây, trong không khí hân hoan, đầm ấm trước thềm năm mới để cùng nhau xem lại một năm đã qua và ôn lại, san sẻ với nhau những thưởng thức, thành tích đáng nhớ trong cuộc sống .

Lời dẫn dắt sôi động

Buổi tiệc tất niên cuối năm thời điểm ngày hôm nay chủ yếu là lời tri ân của ban chỉ huy công ty … Gửi tới hàng loạt công nhân viên – những người đã nỗ lực không ngừng nghỉ, đã góp sức hết mình vì doanh nghiệp trong năm 2019. Đ
ấy cũng là lời cám ơn thâm thúy, chân tình nhất tới những người sử dụng thân thương đã tin yêu, sát cánh cùng doanh nghiệp trong khi qua .
Kính thưa quý vị, trong bầu không khí cả nước cùng nhau đón mừng năm 2020 Canh Tý đang đến gần, ( tên MC ) xin được gửi lời chúc tới doanh nghiệp …. Càng ngày làm ăn phát đạt và vững mạnh hơn nữa .
Chúc cho toàn thể quý vị một năm mới an khang – thịnh vượng thịnh vượng, phát lộc phát lộc, bình an. Và đến đây, ( MC ) cũng xin được công bố, buổi tiệc tất niên cuối năm của công ty … với tên gọi … xin được phép khởi đầu ! ”

Lời dẫn chương trình giao lưu văn nghệ Đảng mừng xuân

Giao lưu văn nghệ

Lời nói thứ nhất được cho phép tôi xin được thay mặt đại diện cho những người tổ chức triển khai chương trình văn nghệ “ Mừng Đảng – Mừng Xuân ” của trường gởi đến quý vị đại biểu lời sức khỏe thể chất và lời chào trân trọng nhất .
Kính thưa quý vị đại biểu, quý người theo dõi !
Một mùa xuân nữa đã về. Tiếng Xuân náo nức lòng người, rạo rực đất trời, bởi mùa Xuân chính là mùa của sinh sôi nảy nở, mùa của những hy vọng tràn trề. Với người Nước Ta hơn tám thập kỉ qua, mùa Xuân luôn luôn luôn đi chung với Đảng và cứ mỗi độ Tết đến, Xuân về là cả dân tộc bản địa lại mừng Đảng, mừng Xuân .
Việc làm này cũng hợp với lẽ trời thuận với lòng dân, bởi từ khi có Đảng, có Bác, người Nước Ta ta mới là chủ được vận mệnh vương quốc mới thật sự được tự do cơm no áo ấm, niềm hạnh phúc đủ đầy .
Để mừng Đảng vẻ vang, mừng Xuân, … Nhất là chào mừng thành công xuất sắc đại hội đại biểu toàn nước lần thứ … Hôm nay, trường … tổ chức triển khai đêm diễn văn nghệ với topic “ Mừng Đảng – Mừng Xuân ” đó là lí do của đêm diễn ngày thời điểm ngày hôm nay .
Đến dự với đêm liên hoan văn nghệ ngày hôm nay chúng tôi trân trọng giới thiệu … .
Sau đó đó giới thiệu những tiết mục A, B, C, …
>> > Xem thêm : Tra 2 điều kiện kèm theo với hàm Lookup trong Excel

Những kỹ năng gì cần có?

Giọng nói : Bất kì một người dẫn chương trình nào cũng không hề thiếu giọng nói chuẩn và lôi cuốn. Nhất là lời dẫn chương trình văn nghệ. Vì trong khoảng trống sôi động, đầy tiếng nhạc nếu bạn không có giọng nói dễ nghe, người theo dõi hứa hẹn sẽ chẳng thể tập trung chuyên sâu, cảm nhận thấy nhàm chán, không để lại hứng thú theo dõi chương trình nữa .

5 kỹ năng mềm cần thiết để trở thành ngừời bán hàng chuyên nghiệp - Trung  Tâm Tư Vấn Và Đào Tạo

Để dẫn chương trình tốt, bạn cần có giọng nói dễ nghe, phát âm chuẩn, không nói tiếng địa phương hoặc từ địa phương. Với những chương trình khác nhau, bạn phải cần biết phân chia âm vực cho tương thích. Ở những chương trình văn nghệ có yếu tố quốc tế, người MC còn cần hoàn toàn có thể nói tiếng anh lưu loát .
Ngôn ngữ khung hình ( body toàn thân language ) : Có giọng nói chuẩn thôi chưa đủ, một MC cần hoàn toàn có thể tạo lôi cuốn bằng ngôn từ khung hình. Công việc tay chân, tiếp cận trải qua cử chỉ mắt ( eye contact ) sẽ giúp người theo dõi chú ý quan tâm hơn, hứng thú hơn, nội dung dễ truyền tải hơn .

Kỹ năng là gì? Các kỹ năng nào cần phải có trong thời đại 4.0

Năng lực xử lý trường hợp : Kỹ năng này thiết yếu cho một người dẫn chương trình vì khi có sự cố hoặc trường hợp không mong ước nào đấy Open, MC chủ yếu là người tiên phong dẫn dắt sự quan tâm của đám đông .

Nếu MC khéo léo, sự việc ấy dễ trôi qua và không để lại ấn tượng không tốt đến khách mời hay khán giả.
Hoặc nếu là một MC tài năng với kỹ năng xử lý tình huống tốt, bạn có khả năng lật ngược tình thế đưa sự cố trở nên một điểm nổi bật đáng yêu và không quên của chương trình.

Lời dẫn chương trình văn nghệ trong các cuộc thi

Lời dẫn chương trình văn nghệ quần chúng ấn tượng - Áo kiểu đẹp

Mở đầu : Chào mừng tổng thể những nàng đến với cuộc thi “ … ” Trước khi đến với tiết mục của những thí sinh, con người cùng gặp gỡ những vị giám khảo. Trước tiên là … ( Lần lượt giới thiệu hết tên những vị giám khảo ) .
Nội dung : Bây giờ, con người cùng đến với tiết mục dự thi thứ nhất của bạn thí sinh số …. – ( Tên thí sinh ). Sau đó recommend chung về thí sinh trước khi màn trình diễn mở màn. Tương tự với tiết mục của những thí sinh sau .
Kết thúc : Phần trao giải vừa qua cũng khép lại cuộc thi văn nghệ của tất cả chúng ta ngày ngày hôm nay. Chúc hàng loạt quý vị người theo dõi một ngày tốt đẹp / đêm yên giấc. Xin chào và hẹn gặp lại .
>> > Xem thêm : Co., Ltd là gì ? Ưu và điểm yếu kém của Công ty nghĩa vụ và trách nhiệm hữu hạn

Tóm lại

Trên đây là mẫu gợi ý cho những lời dẫn chương trình giao lưu văn nghệ trong từng bối cảnh cụ thể mà mình gợi ý đến các bạn. Điều quan trọng chính là năng lực dẫn dắt của người MC, chúng quyết định một phần không nhỏ cho thành công của các cuộc thi văn nghệ.

Bài viết trên, mình đã san sẻ tới những bạn tổng hợp những lời dẫn chương trình giao lưu văn nghệ hay. Cảm ơn những bạn đã theo dõi bài viêt nhé !
Lộc Đạt-Tổng hợp
Tham khảo : ( vndoc, thegioithiep, … )

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *