Đây là chương trình do Noo Phước Thịnh cùng ekip tổ chức để kỉ niệm chặng đường 8 năm ca hát và cảm ơn khán giả.

Đêm nhạc dự kiến sẽ lê dài khoảng chừng 3 tiếng với phần âm nhạc được phân loại theo những mảng màu và mạch cảm hứng khác nhau. Noo Phước Thịnh sẽ hát liên tục gần 30 ca khúc ( tính cả những bản mash-up ) .

Không chỉ biểu diễn các ca khúc mới nhất Chạm khẽ tim anh một chút thôi, Noo Phước Thịnh còn mang đến hầu hết những ca khúc đã làm nên tên tuổi của anh trong 8 năm ca hát đã qua.

Noo Phước Thịnh tặng 20.000 vé cho liveshow ở Hà Nội  - Ảnh 1.

Noo Phước Thịnh cùng các bạn trẻ hâm mộ – Ảnh: H.Q.M

Trong nỗ lực đem đến người theo dõi những cảm hứng mới, Noo Phước Thịnh sẽ làm mới 1 số ít ca khúc theo phong thái EDM, acoustic, thậm chí còn là pop rock và world music .” Tôi hy vọng đây là những phần trình diễn gây giật mình cho người theo dõi cũng như tạo điểm nhấn cho liveshow. Cùng với đó, tôi sẽ phát huy thế mạnh về vũ đạo “, nam ca sĩ sinh năm 1988 nói .Đêm nhạc không có khách mời là những ca sĩ đàn chị từng gắn bó như Hồ Ngọc Hà, Thủy Tiên hay người bạn vốn thân thiện Đông Nhi, thay vào đó, Noo Phước Thịnh tạo thời cơ cho sự Open của dàn ca sĩ nhí từng là học trò của anh tại chương trình Giọng hát Việt nhí .” Qua nhiều năm làm giám đốc âm nhạc và tham gia The Voice Kids, nhạc sĩ Hồ Hoài Anh sẽ thuận tiện tạo nên sự phối hợp cho những phần trình diễn của tôi và những em “, Noo Phước Thịnh san sẻ .Noo Phước Thịnh tặng 20.000 vé cho liveshow ở Hà Nội  - Ảnh 2.Ca sĩ Noo Phước Thịnh và nhạc sĩ Hồ Hoài Anh – Ảnh : H.Q.MCó mặt tại buổi họp báo trình làng liveshow, nhạc sĩ Hồ Hoài Anh thẳng thắn cho biết trước khi nhận làm chương trình cho Noo Phước Thịnh với vai trò đạo diễn âm nhạc anh gần như không nghe nhạc của giọng ca Như phút khởi đầu .

“Đôi khi không nghe nhiều lại là điều tốt. Bây giờ tiếp xúc với nhạc của Noo Phước Thịnh khiến tôi có thể dễ dàng mang những giai điệu cũ được làm mới đến khán giả”, Hồ Hoài Anh nói.

Nhạc sĩ Dẫu có lỗi lầm chia sẻ thêm: “Noo Phước Thịnh xuất phát điểm là một ca sĩ dành cho khán giả tuổi teen.

Nhưng giờ đây anh đã vượt qua hình tượng cũ được để trở thành một ca sĩ vui chơi .Với những bài hát đang có, Noo Phước Thịnh cho thấy bản thân có sự dung hòa về người theo dõi và mang sắc tố âm nhạc riêng ” .Nhìn nhận về thị trường âm nhạc lúc bấy giờ đang có nhiều bài hát bị cho là ” thảm họa “, với ca từ nhảm nhí hoặc dung tục, Noo Phước Thịnh cho rằng :” Phải công nhận thị trường âm nhạc lúc bấy giờ đã biến hóa. Đôi khi có những bài hát bị cho là không được góp vốn đầu tư và mỗi lúc một ” nhảm có quý phái ” hơn ” .

Nam ca sĩ cũng chia sẻ anh từng có một thời gian lạc hướng, không biết theo phong cách âm nhạc nào.

” Khi đó tôi nghe nhạc quốc tế nhiều để tìm cảm hứng. Nghe đến mức bão hòa, rồi không biết mình phải làm gì. Đến khi quay lại nghe nhạc Nước Ta thì thấy nhiều điều cũ “, anh san sẻ .Noo Phước Thịnh tặng 20.000 vé cho liveshow ở Hà Nội  - Ảnh 4.Ca sĩ Noo Phước Thịnh trong buổi ra mắt liveshow – Ảnh : H.Q.MĐể có liveshow lớn tiếp sau đêm nhạc kỉ niệm chặng đường 7 ca hát tổ chức triển khai năm năm nay tại Sân vận động Quân khu 7, Thành Phố Hồ Chí Minh, Noo Phước Thịnh cho biết bên cạnh những khoản hỗ trợ vốn, anh đã ” cắm đầu đi diễn để có tiền làm show ” và hàng loạt cát-xê anh kiếm được trong tháng 10 đều dồn hết cho liveshow lần này .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.