I ” ve been looking through the glassLời bài hát có nghĩa là : Tôi đã nhìn qua kínhI can barely see, it ” s too fogged upLời bài hát có nghĩa là : Tôi hiếm khi hoàn toàn có thể nhìn thấy, nó quá foggedBetween the trees, the cold has taken all the leavesLời bài hát có nghĩa là : Giữa cây, lạnh đã triển khai toàn bộ những láSoon I ” ll watch another branch fall offLời bài hát có nghĩa là : Sớm, tôi sẽ xem một Trụ sở rơi raWould you believe I ” m not just killing time ? Lời bài hát có nghĩa là : Bạn có tin rằng tôi sẽ không chỉ giết thời hạn ? I ” ve got a lot of things to do, yeahLời bài hát có nghĩa là : Tôi đã có rất nhiều điều để làm, cóWe won ” t stay here too long, but well be here againLời bài hát có nghĩa là : Chúng tôi sẽ không ở lại đây quá dài, nhưng cũng có ở đây một lần nữaAnd don ” t forget, we know the way back homeLời bài hát có nghĩa là : Và đừng quên, chúng tôi biết cách trở về nhàWe won ” t stay here too long, but well be here againLời bài hát có nghĩa là : Chúng tôi sẽ không ở lại đây quá dài, nhưng cũng có ở đây một lần nữaI ” ve been slipping through the cracksLời bài hát có nghĩa là : Tôi đã trượt qua những vết nứtWhen I show up without my bed, they ” ll have my backLời bài hát có nghĩa là : Khi tôi Open mà không có giường của tôi, họ sẽ có trở lại của tôiI ” ll keep warm in the mitten stateLời bài hát có nghĩa là : Tôi sẽ giữ ấm bang găng tay hở ngónI got more brothers across the lakeLời bài hát có nghĩa là : Tôi có nhiều bạn bè trên hồAnd the Chicago city water helps me singLời bài hát có nghĩa là : Và nước của thành phố Chicago giúp tôi hátHome is where the hardest goodbyes areLời bài hát có nghĩa là : Nhà là nơi khó khăn vất vả nhất goodbyesMy heart is in everywhere I ” ve beenLời bài hát có nghĩa là : Trái tim của tôi là ở khắp mọi nơi tôi đãWe won ” t stay here too long, but well be here againLời bài hát có nghĩa là : Chúng tôi sẽ không ở lại đây quá dài, nhưng cũng có ở đây một lần nữaAnd don ” t forget, we know the way back homeLời bài hát có nghĩa là : Và đừng quên, chúng tôi biết cách trở về nhàWe won ” t stay here too long, but well be here againLời bài hát có nghĩa là : Chúng tôi sẽ không ở lại đây quá dài, nhưng cũng có ở đây một lần nữaThank you my friends, you have been far too kindLời bài hát có nghĩa là : Cảm ơn bè bạn của tôi, bạn có được quá loạiWhen we set sail, we are not leaving you behindLời bài hát có nghĩa là : Khi chúng tôi đặt buồm, chúng tôi không để lại bạn đằng sauI ” m not leaving this behindLời bài hát có nghĩa là : Tôi sẽ không đi phía sau
Đang xem : Way back home là gì

Trang này được phong cách thiết kế để cung ứng lời bài hát của Cách trở về nhà được tích lũy trong album Everest của tôi do ca sĩ Các Swellers tạo ra. Bạn hoàn toàn có thể đọc phiên bản văn bản sau của Cách trở về nhà. Nếu bạn chăm sóc đến những bài hát khác trong cùng một album, vui mắt nhấp vào Cách trở về nhà. Để tìm list tổng lực của album từ cùng một ca sĩ, chỉ cần nhấp vào Các Swellers .

Xem thêm: Các Lỗi Thường Gặp Khi Sử Dụng Máy In Epson 1400 Báo 2 Đèn Đỏ

Xem thêm : Decal Dán Tường Đen Trắng Đen 2, Giấy Decal Dán Tường Chữ Trắng Đen 2
Nếu bạn thích lời bài hát như vậy, bạn hoàn toàn có thể thêm trang này để yêu dấu của bạn. Để thuận tiện, bạn cũng hoàn toàn có thể tải về phiên bản hình ảnh của Cách trở về nhà để in, hoặc bạn hoàn toàn có thể san sẻ nó với bạn hữu của bạn qua email, Twitter, Instagram, Pinterest, Google, Reddit, VK, vv. Vào cuối trang này, bạn sẽ thấy lời bài hát của Cách trở về nhà trong 42 ngôn từ khác gồm có tiếng ả Rập, Séc, Đan Mạch, Đức, Hy Lạp, Phần Lan, Pháp, Hebrew, Hungary, ý, Nhật bản, Nước Hàn, Hà Lan, Na Uy, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Rumani, Nga, Xứ sở nụ cười Thái Lan, vv Một mặt, xin vui mừng viết cho chúng tôi nếu bạn cần lời bài hát trong phiên bản PDF hoặc muốn tải MP3 của Cách trở về nhà không tính tiền. Mặt khác, nếu bạn biết những bài hát khác mà không được gồm có trong album này, xin vui vẻ liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ gồm có nó trong bản Cập Nhật tiếp theo của cơ sở tài liệu của chúng tôi .

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Là gì

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *